Máy ép nhiệt vạn năng chân không 3D

Bạn cần một máy in hình 3D trên mọi vật dụng có hình dạng khác nhau như ly, đĩa, khung hình đồng hồ, gạch men, quần áo… máy ép nhiệt vạn năng chân không 3D là sự lựa chọn tối ưu. Đây là máy ép nhiệt được thiết kế với công nghệ cao, nhỏ gọn, tiện dụng. Thay vì dùng một lúc nhiều khuôn ép cho từng sản phẩm, giờ đây bạn chỉ cần một máy cho toàn bộ các vật dụng có thể chịu nhiệt. 

Với thiết kế tinh vi, máy ép chuyển nhiệt 3D có thể chuyển in bao phủ toàn bộ bề mặt vật tư. Kết hợp với phim nhựa PVC có thể mở rộng khả năng in lên góc tròn, góc cạnh và lõm nên không xảy ra tình trạng vết nứt và vết nhăn.

may-ep-nhiet-van-nang-chan-khong-3d-1

Một trong những ưu điểm chính của loại máy này dễ dàng ép chuyển nhiệt lên các bề mặt lòi lõm, góc cạnh mà các loại máy ép chuyển nhiệt khác không làm được. Máy ép chuyển nhiệt 3D có tính ổn định cao, giảm tỉ lệ hư hại xuống thấp nhất, có thể ép nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Bộ đồng hồ điện có hiệu suất ổn định, nhiệt độ và thời gian hiển thị bằng đồng hồ kỹ thuật số với độ nét và có độ chính xác cao. Bộ phận thủy lực được trang bị xi lanh bằng thép không gỉ. Hoạt động ổn định, tuổi thọ máy lâu dài. Bộ phận chân không vận hành hỗ trợ áp suất nhanh, tạp âm nhỏ.

may-ep-nhiet-van-nang-chan-khong-3d-2

Đặc biệt, công nghệ lực hút chân không tích hợp trong máy nên tránh được tình trạng nhiệt độ quá nóng làm hỏng hình ảnh, hoặc nhiệt độ chưa đủ để hình ảnh được ép lên sản phẩm. Điều này đặc biệt phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì nó sẽ giúp giảm sản phẩm lỗi, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép chuyển nhiệt 3D cho khách hàng trên toàn quốc. Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán, được bảo hành định kì, được test thử máy miễn phí. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-nhiet-van-nang-chan-khong-3d-3