Máy ép nhiệt phẳng cao cấp khổ 40×60

Thế Giới Decal hiện là nhà cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt phẳng cao cấp khổ 40×60 cho khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy ép nhiệt phẳng thường khổ 40×60 là một loại máy ép chuyên dụng thường được dùng trong các ngành in ấn hoặc ngành thiết kế quảng cáo. Máy ép nhiệt phẳng có thể dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt phẳng của các chất liệu như: vải, thủy tinh, gỗ, đá, … rất nhanh chóng và tiện lợi.

may-ep-nhiet-phang-cao-cap-kho-40x60-1

Đây là dòng máy chuyên được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhờ có sự cải tiến vượt trội so với những dòng máy có model cũ.

Máy sử dụng nhiệt độ F nên làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Với máy ép nhiệt loại này bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt phù hợp với các sản phẩm ép. Hơn nữa, máy có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng.

may-ep-nhiet-phang-cao-cap-kho-40x60-2

Chế độ chuông báo được thiết lập khi đủ nhiệt độ và thời gian và có cần điều khiển lực khi ép giúp sản phẩm ép được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, máy ép nhiệt loại này tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.

Các bo mạch được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy xước, hư mòn. Phần mâm nhiệt chịu đựng được nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 độ C. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD giúp bạn thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định.

may-ep-nhiet-phang-cao-cap-kho-40x60-3

Máy dễ dàng sử dụng, dễ dàng điều khiển, được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian, vận hành không bị rung. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Vật liệu Teflon chống dính giúp bề mặt không bị dính, và không cần dùng thêm tấm silicone/teflon riêng biệt.

Máy ép nhiệt phẳng ép ảnh lên vải, sành sứ, thủy tinh và các vật liệu phẳng với máy in Epson gắn hệ thống mực ngoài Sublimation in trên giấy inkjet cho ra những tấm ảnh kỷ niệm, quảng cáo sản phẩm đẹp, bền màu và thẩm mỹ.

may-ep-nhiet-phang-cao-cap-kho-40x60-4