Máy ép nhiệt phẳng cao áp (38*38 cm)

 • Đảm bảo chất lượng
 • Test máy miễn phí
 • Hướng dẫn vận hành máy
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Giá thành cạnh tranh

là một trong những cam kết chính trong dịch vụ cung cấp máy ép nhiệt cao áp khổ 38×38 cm của Thế Giới Decal trong suốt 16 năm qua. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

may-ep-nhiet-phang-cao-ap-3838-cm-1

Máy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và ngành thiết kế quảng cáo. Với nhiều ưu điểm vượt bậc cùng giá cả hợp lý, máy ép nhiệt phẳng cao áp đang ngày được ưa chuộng và được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho các thợ in chuyển nhiệt chuyên dụng.

Máy ép nhiệt cao áp khổ 38*38 là dòng máy được sản xuất theo công nghệ Âu Mỹ đã có sự cải tiến vượt bậc về công năng cũng như mẫu mã so với các dòng model cũ.

may-ep-nhiet-phang-cao-ap-3838-cm-2

Với máy ép nhiệt phẳng cao áp 38*38, bạn có thể dùng để ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi trên áo thun, áo vải cotton, sơi gai dầu, sợi hóa học, vải nhung, vải bố và nhiều chất liệu khác. Thậm chí máy có thể ép chuyển nhiệt cho các vật liệu cứng, dày như gạch men, gỗ, alu, đá hoa cương.

Ưu diểm nổi bật của dòng máy này:

 1. Máy sử dụng nhiệt độ F
 2. Giúp làm nóng nhanh chóng
 3. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau.
 4. Điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép
 5. Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng
 6. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.
 7. Máy đã được lắp ráp hoàn chỉnh và đã sẵn dàng để sử dụng
 8. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian
 9. Tay cầm song song với mặt ép giúp bạn giảm thiểu xử lý khi mở và đóng máy, không giống như một số máy đơn cánh tay mà có xu hướng xoay và mô men xoắn. Thoải mái cho mỗi ngày sử dụng và thời gian hoạt động dài.
 10. Nâng cấp chi phí thấp
 11. Không bị rung khi thao tác máy

may-ep-nhiet-phang-cao-ap-3838-cm-3

Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu nên tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Bộ đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ từ 1 đến 399 độ C cùng chức năng hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử giúp đảm bảo vật liệu sản phẩm khi ép.

Bên cạnh đó, máy còn có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian, có cần điều khiển lực khi ép. Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.

Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng quảng cáo in ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, lên gạch men….ép tem mác, ép cườm.

may-ep-nhiet-phang-cao-ap-3838-cm-4