Máy ép chuyển nhiệt thủy lực hơi

Trên thị trường hiện nay, máy ép thủy lực hơi 2 mâm được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và ngành thiết kế quảng cáo. Máy đang ngày được ưa chuộng và được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho các thợ in chuyển nhiệt chuyên dụng vì có nhiều ưu điểm vượt trội mà giá thành hợp lý.

Máy thủy lực hơi 2 mâm được thiết kế dựa trên tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đai, máy tích hợp đồng hồ nhiệt chính xác (+- 1 độ) nên có thể điều khiển áp suất dễ dàng.

Máy sử dụng đồng hồ điện tử cảm ứng, có khả năng chịu nhiệt tốt dưới 400 độ C nên không làm biến dạng sản phẩm khi ép.

may-ep-chuyen-nhiet-thuy-luc-hoi-1

Đặc biệt, máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép.

Với máy ép thủy lực hơi cao áp hai mâm bạn có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn. Máy được thiết kế tinh tế, đẹp, tiết kiệm không gian. Máy đã được lắp ráp hoàn chỉnh và đã sẵn dàng để sử dụng.

THÔNG SỐ:

  • Nguồn: 180V đến 240V 50HZ
  • Công suất: 1800W đến 2200W
  • Lực ép: 35% đến 85%

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép thủy lực cao áp hai mâm cho quý khách hàng trên cả nước. Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) bạn còn được nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-thuy-luc-hoi-2