Máy ép chuyển nhiệt nón vải

Ép chuyển nhiệt là phương pháp dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc nên được sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang, in lên cốc chén, in lên sứ, nón vải,… 

Để ép chuyển nhiệt lên nón vải bạn cần trang bị một máy ép nhiệt. Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép này đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy ép nhiệt mũ nón được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chuẩn để in chuyển nhiệt những hình ảnh lên bề mặt sản phẩm. Dựa theo thiết kế về máy ép nhiệt của các nước tiên tiến trên thế giới, máy ép nhiệt mũ nón được hỗ trợ bộ điều khiển kỹ thuật số nên tự động báo động bằng chuông khi đủ nhiệt và thời gian theo cài đặt của người dùng. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho vải hoặc các vật liệu khi ép. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh áp lực bất cứ lúc nào, thuận tiện, nhanh chóng.

may-ep-chuyen-nhiet-non-vai-1

Màn hình kỹ thuật số của máy được thiết lập thời gian ép mong muốn và một âm thanh báo động sẽ phát ra âm báo khi thời gian hoàn thành. Màn hình kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số LCD thiết lập nhiệt độ mong muốn và sẽ ngừng phát nhiệt khi đến nhiệt độ quy định.

Bên cạnh đó, các ống dẫn nhiệt và bo nhiệt ở cạnh nhau giúp máy an toàn, độ bền cao, lượng nhiệt phân phối đồng đều. Các bo mạch chủ được mạ titan nổi, ngăn chặn trầy sước, hư mòn.

Đặc biệt, núm điều chỉnh áp lực của máy được thiết kế tinh vi nhằm dễ dàng xoay, chỉnh áp lực theo độ dày của vật liệu bạn sử dụng. Phần mâm nhiệt có thể chịu đựng nhiệt độ cao, không thay đổi hình dạng cho đến khi đạt tới 350 ℃.

Sản phẩm nón vải ép chuyển nhiệt

Sản phẩm nón vải ép chuyển nhiệt

Phần tay cầm của máy được thiết kế song song với mặt ép giúp giảm thiểu xử lý khi mở và đóng máy, (không giống như một số máy đơn cánh tay mà có xu hướng xoay và mô men xoắn) nên thoải mái cho mỗi ngày sử dụng và thời gian hoạt động dài.

Điều chỉnh cân bằng đa chiều của máy cho phép áp lực được phân bố đồng đều trên toàn bộ trục lăn khi nắp nhiệt được đóng lại. Phần khung thép cứng chắc của máy khá nặng, giúp máy cân bằng, chắc chắn và không rung khi thao tác.

Khi mua các sản phẩm tại Thế Giới Decal bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi như: giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán, được test thử máy miễn phí, được hướng dẫn vận hành máy. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-non-vai-3