Máy ép chuyển nhiệt hình ảnh cốc sứ, ly thủy tinh

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy ép chuyển nhiệt cốc sứ, ly tinh cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Loại máy này được dùng để ép chuyển nhiệt các bức ảnh hoặc chữ được in bằng mực thăng hoa và mực nước dung môi cốc sứ, ly thủy tinh. Một lợi thế to lớn của máy ép nhiệt cốc sứ, ly thủy tinh là giá cả cạnh tranh và cũng được sử dụng phổ biến.

Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học kỹ thuật của các nước tiên tiến nên luôn đảm bảo chất lượng về hình ảnh và màu sắc cho các bản ép chuyển nhiệt.

may-ep-chuyen-nhiet-hinh-anh-coc-su-ly-thuy-tinh-1

Máy tích hợp bộ đồng hồ điện tử hiện thị thời gian và nhiệt độ riêng, có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian vì vậy sản phẩm khi ép luôn được đảm bảo. Đặc biệt, máy có cần điều khiển lực khi ép và có 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều, ổn định trong thời gian ép.

Máy sử dụng nhiệt độ chuẩn: 180 độ C tương đương 370 độ F, (1 độ C = 2,15 độ F), thời gian chuẩn 90s. Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

Máy sử dụng nhiệt độ F giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Với loại máy này bạn dễ dàng điều chỉnh mâm ép nhiệt đề phù hợp với các sản phẩm ép. Có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.

may-ep-chuyen-nhiet-hinh-anh-coc-su-ly-thuy-tinh-2