Máy ép chuyển nhiệt cao áp (khổ 40×60)

Bạn đang cần một máy ép nhiệt để in chuyển nhiệt hình ảnh lên các loại chất liệu như: vải, sợi, gạch men, gỗ, đá hoa cương trong lĩnh lực in ấn quảng cáo hay thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, thì máy ép chuyển nhiệt cao áp khổ 40×60 là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Máy ép nhiệt phẳng cao áp được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhờ có sự cải tiến vượt trội so với những dòng máy có model cũ. Đây là dòng máy ép nhiệt phẳng thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-1

Tính năng nổi bật của máy:

  • Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ. Từ 1 đến 399 độ C.
  • Có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng.
  • Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử.
  • Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.
  • Có cần điều khiển lực khi ép
  • Máy ép nhiệt tích hợp 6 thanh nhiệt giúp nhiệt đổ tản đều và ổn định trong thời gian ép.
  • Máy được bọc sẵn lớp chống dính chồng trầy.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-2

Máy sử dụng nhiệt độ F nên giúp làm nóng nhanh chóng. Mâm ép được cấu tạo đặc biệt giúp ép được nhiều sản phẩm có độ dày khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh mâm ép nhiệt dễ dàng đề phù hợp với các sản phẩm ép.

Với máy ép chuyển nhiệt phẳng cao áp khổ 40×60, bạn có thể ép chuyển nhiệt được những sản phẩm hình dạng một đầu dày một đầu mỏng. Thân máy được làm vững chắc giúp lực khi ép xuống nhẹ hơn.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-3

Để vận hành máy an toàn, bạn nên để máy tránh xa tầm tay trẻ em. Bên cạnh đó, nên sử dụng đường điện và ổ cắm loại tốt để đảm bảo máy được hoạt động tốt nhất.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy ép nhiệt cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-ep-chuyen-nhiet-cao-ap-kho-40x60-4