Trang phục áo nhóm ép chuyển nhiệt

Decal nhiệt phù hợp với in chuyển nhiệt trang phục trang phục áo nhóm bởi sản phẩm in rất nổi bật, phù hợp với mọi chất liệu vải, bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

Ưu điểm của deal chuyển nhiệt là có đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn, cho ra sản phẩm in sắc nét, giống 90% hình ảnh được thiết kế ban đầu, lâu phai và chịu lực ma sát mạnh nên có thể cải thiện được những sai sót mà các kỹ thuật in truyền thống thường mắc phải.

trang-phuc-ao-nhom-ep-chuyen-nhiet-2

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Bước 1: Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator
Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal
Bước 3: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal
Bước 4: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị
Bước 5: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).
Bước 6: Decal nhiệt tiêu chuẩn có kích thước: 0,5 x 25 m.

trang-phuc-ao-nhom-ep-chuyen-nhiet-1

Thời gian ép nhiệt decal khoảng 45 giây sẽ cho ra sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hiện đang cung cấp bảng màu decal chuyển nhiệt sau:

trang-phuc-ao-nhom-ep-chuyen-nhiet-3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Với 16 năm làm việc, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì thái độ tận tình, chu đáo. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều chúng tôi giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

trang-phuc-ao-nhom-ep-chuyen-nhiet-4