Dịch vụ ép decal nhiệt kim tuyến trang phục biểu diễn

Decal nhiệt kim tuyến là một dạng của dòng sản phẩm decal chuyển nhiệt, dùng để in hình ảnh lên các chất liệu vải áo.

Trên thị trường hiện nay, decal nhiệt kim tuyến được xem là dòng decal đặc biệt vì cho ra đời sản phẩm in đẹp mắt bởi những hạt kim tuyến lấp lánh vui nhộn. Decal nhiệt kim tuyến phù hợp với in chuyển nhiệt trang phục biểu diễn nghệ thuật, trang phục sân khấu, trang phục áo nhóm bởi sản phẩm in rất nổi bật dưới ánh điện lúc về đêm.

dich-vu-ep-decal-nhiet-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-1

Ưu điểm của deal chuyển nhiệt là có đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn, cho ra sản phẩm in sắc nét, giống 90% hình ảnh được thiết kế ban đầu, lâu phai và chịu lực ma sát mạnh nên có thể cải thiện được những sai sót mà các kỹ thuật in truyền thống thường mắc phải.

dich-vu-ep-decal-nhiet-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-2

Đặc biệt, decal nhiệt kim tuyến phù hợp với mọi chất liệu vải, do đó bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator => Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal => Tiến hành cắt decal => Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal => Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị => Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

dich-vu-ep-decal-nhiet-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-3

Với decal nhiệt kim tuyến bạn có nhiều màu sắc để chọn lựa, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể cắt tỉa gọt thành nhiều hình ảnh tùy ý mình mà không cần phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Bảng màu decal nhiệt:

dich-vu-ep-decal-nhiet-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-4

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ép decal nhiệt kim tuyến cho quý khách hàng trên cả nước. Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy suốt 16 năm hoạt động vừa qua chúng tôi luôn nhận được tình cảm của khách hàng gần xa.

dich-vu-ep-decal-nhiet-kim-tuyen-trang-phuc-bieu-dien-5