Dịch vụ ép decal nhiệt áo thun

Thế Giới Decal chuyên cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt ép áo thun với hình ảnh đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra với đội ngũ nhân công lành nghề, làm việc có kinh nghiệm Thế Giới Decal được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và bền vững hàng đầu đáng để quý khách hàng yên tâm chọn lựa.

In chuyển nhiệt là quá trình thăng hoa của mực in, giúp mực chuyển từ phim ảnh sang chất liệu vải mà bạn muốn in.

dich-vu-ep-decal-nhiet-ao-thun-1

Với ưu điểm có thể thiết kế hình dáng và mẫu mã theo ý thích và cá tính, bản in sắc nát có độ bền màu cao, chịu lực tốt, nên in chuyển nhiệt áo thun đang được sử dựng rộng rãi trên thị trường.

Quy trình in chuyển nhiệt áo thun:

1. Thiết kế bằng corel

Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

2. In decal

Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

3. Ép lên áo

Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

dich-vu-ep-decal-nhiet-ao-thun-2

Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt vẫn còn dính trên giấy fim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác này một lần nữa để hoàn thành bức ảnh cần in lên áo.

Để bản in được đẹp hơn, bạn nên thực hiện một cách từ từ, khéo léo, tránh trường hợp vội vàng, sẽ không đủ thời gian chuyển mực lên áo, gậy dễ bong tróc và nhòe màu.

Bảng màu decal nhiệt:

dich-vu-ep-decal-nhiet-ao-thun-3

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận in chuyển nhiệt áo thun trên nhiều chất liệu vải khác nhau với hình ảnh đẹp, bền màu và giá cả hợp lý. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng chúng tôi cam kết sẽ thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, chúng tôi còn giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

dich-vu-ep-decal-nhiet-ao-thun-4