Dịch vụ dán decal nhãn bồn inox, bồn nhựa và bồn kim loại

Cắt, dán decal nhãn bồn inox, bồn nhựa đựng nước và bồn kim loại, máy nước nóng năng lượng mặt trời và các loại bồn chứa – khâu thiết kế phụ nhưng không thể thiếu này đã làm hài lòng người sử dụng bởi mẫu thiết kế đa dạng, bền đẹp, có tuổi thọ cao, giảm được chi phí, công sức thay thế.

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-dan-decal-nhan-bon-inox-bon-nhua-va-bon-kim-loai-1

Với hệ thống máy móc hiện đại sẵn có cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Thế Giới Decal có thể đáp ứng đơn hàng với số lượng không giới hạn – từ chỉ 1-2 sản phẩm cho đến hàng chục ngàn sản phẩm, bất kể kích thước, hình dáng, vật liệu.

dich-vu-dan-decal-nhan-bon-inox-bon-nhua-va-bon-kim-loai-2

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo sản phẩm, lấy kích thước nhãn cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu nhãn bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt nhãn decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-dan-decal-nhan-bon-inox-bon-nhua-va-bon-kim-loai-3

Các bồn chứa nước inox, nhựa hay máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn phải chịu nhiệt và tính oxy hóa cao cùng sự xói mòn do mưa, gió, cát, bụi sẽ làm vật liệu mau hư hỏng, bay màu. Chính vì vậy, Thế Giới Decal đã cung cấp thêm các lựa chọn cho khách hàng cần bảo hành sản phẩm lâu dài bằng loại decal chuyên dụng Avery (Mỹ). Với loại vật liệu này, dù tác động của môi trường thế nào thì nhãn decal dán bồn nước, máy nước nóng của quý khách cũng vẫn đẹp như mới sau nhiều năm sử dụng.

dich-vu-dan-decal-nhan-bon-inox-bon-nhua-va-bon-kim-loai-4