Dịch vụ cắt decal xi vàng chất lượng

Giấy in mã vạch – decal xi vàng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp màng PET màu vàng; lớp thứ hai là lớp keo Acrylic và lớp đế làm bằng giấy Kraft tráng PE.

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua, decal xi vàng giúp cho bạn thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất.

dich-vu-cat-decal-xi-vang-chat-luong-1

Decal xi vàng là một loại vật liệu chính của công nghệ cắt bế decal, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành dịch vụ nhằm mang lại hình ảnh, màu sắc lạ mắt, độc đáo cho sản phẩm.

Đặc điểm của giấy decal xi vàng là mặt ánh vàng, sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường.

dich-vu-cat-decal-xi-vang-chat-luong-2

Những sản phẩm tiêu dùng được sử dụng gần như tiếp xúc với nước thường xuyên thì đây quả là một vật liệu phù hợp, có sự đột phá về chất liệu, mẫu mã tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.

Với phương châm: Đảm bảo chất lượng – phục vụ chu đáo – giá thành cạnh tranh, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal xi vàng chuyên nghiệp. 16 năm làm việc trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ decal chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

dich-vu-cat-decal-xi-vang-chat-luong-3

Khi in, cắt với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

dich-vu-cat-decal-xi-vang-chat-luong-4