Dịch vụ cắt decal carbon

Với 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực decal, Thế Giới Decal có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo, lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt decal carbon chuyên nghiệp cho quý khách hàng trên cả nước. Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

dich-vu-cat-decal-carbon-1

Với ưu điểm là nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao nên decal carbon được nhiều người ưa thích và được ứng dụng rộng rãi làm vật liệu trang trí mỹ thuật cho rất nhiều ngành như: thiết bị nội ngoại thất cho căn nhà, vỏ máy tính, điện thoại, các chi tiết của xe hơi,…

dich-vu-cat-decal-carbon-2

Decal carbon có hình dạng mặt lưới caro phủ bóng rất đẹp nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và mạnh mẽ cho các sản phẩm của bạn hiệu quả. Bề mặt decal carbon rất tinh xảo, tạo cảm giác sợi nhỏ li ti khi chạm tay vào và thi công rất dễ dàng trên các bề mặt gồ ghề.

dich-vu-cat-decal-carbon-3

Tuy nhiên nhược điểm chung của decal là tính chịu nhiệt thấp, dễ trầy xước và bị bong rộp, bề mặt lại mờ và lì chứ không sáng bóng.

dich-vu-cat-decal-carbon-4