Dịch vụ cắt bế tem nhãn phụ sản phẩm

Trong quá trình kinh doanh, việc thiếu nhãn phụ trên các sản phẩm được bán ra hoặc đang trưng bày là trái quy định của pháp luật. Khi một doanh nghiệp không tuân thủ đúng các quy tắc ra sản phẩm mới sẽ gây ra phiền hà hoặc bị phạt nặng (nếu sai phạm lớn).

Vì vậy, cùng với sản phẩm chính, nhãn phụ cũng đã trở thành sản phẩm quan trọng đối với sản phẩm bởi đây là quy định bắt buộc của nhà nước đối với mọi hàng hóa. Với ba loại: decal giấy, decal nhựa, decal sữa, cắt bế decal nhãn phụ sản phẩm là một trong những sản phẩm chính của Thế Giới Decal.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-phu-san-pham-1

Chất liệu chính của sản phẩm là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy. Yêu cầu cơ bản của một nhãn phụ decal cần có gồm các thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hoá.

Để đảm bảo tính minh bạch, tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-phu-san-pham-2

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

Khách hàng gửi yêu cầu >> Thế Giới Decal báo giá + thời gian cắt bế >> Khách hàng tạo mẫu + Gửi file sẽ in>> Thế Giới Decal tạo file cắt bế + Gửi lại >> Khách hàng tiến hành in decal (khổ A4, A3 hay decal cuộn) + Chuyển thành phẩm đã in cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal tiến hành cắt bế + Giao hàng thành phẩm, quý khách sẽ có decal nhãn phụ dán vào sản phẩm của mình.

Với phương châm làm việc: nhanh, chính xác, thân thiện với khách hàng cùng với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, số lượng máy móc chuyên dụng, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được hết các đơn đặt hàng không giới hạn về số lượng và kích thước và độ khó.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-phu-san-pham-3