Dịch vụ bế tem nhãn mã vạch

Qrcode và Barcode là loại tem nhãn mã vạch quan trọng đối với sản phẩm hàng hóa khi lưu thông trên thị trường. Từ trước đến nay, hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị khi sử dụng tem nhãn mã vạch hầu hết sử dụng loại decal chuyên mã vạch, đã được cắt bế sẵn theo kích thước tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nhu cầu của nhiều doanh nghiệp là có thể tạo tem mã vạch (qr code, barcode) theo kích thước và hình dáng tùy chỉnh theo ý riêng của mình. Điều này các loại decal cắt bế sẵn và các máy móc phục vụ việc in mã vạch lâu nay chịu thua. Đó chính là lý do mà Thế Giới Decal cho ra đời dịch vụ này. Chúng tôi có thể cắt bế tem nhãn mã vạch theo mọi hình dáng, kích thước, số lượng khách hàng yêu cầu. Những barcode hay Qr code cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%.

dich-vu-be-tem-nhan-ma-vach-1

Ứng dụng tem mã vạch qr code, barcode có thể được áp dụng vào mọi sản phẩm: Hàng điện tử, điện thoại, điện máy, vật tư, thiết bị, văn phòng phẩm, thực phẩm, quà tặng, đồ chơi, hoa tươi,… và mọi hàng hóa khác.

Tem mã vạch (barcode, qr code) có thể được in xong chuyển chúng tôi cắt bế hoặc cắt bế xong mới in đều cho ra chất lượng và độ chính xác tuyệt đối.

dich-vu-be-tem-nhan-ma-vach-2

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành cung cấp sản phẩm và dịch vụ chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-be-tem-nhan-ma-vach-3

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu mua máy cắt bế decal tem nhãn mã vạch (qr code, barcode) để tự làm chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp máy chuyên dùng Nhật Bản chất lượng tốt nhất với mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

dich-vu-be-tem-nhan-ma-vach-4