Cắt đề can xi đồng chuyên nghiệp

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm cao, hình ảnh sắc nét, Thế Giới Decal là nhà cung cấp dịch vụ cắt decal xi đồng chuyên nghiệp. Hệ thống máy in hiện đại, công nghệ in phun nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm là cơ sở để chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Decal xi đồng được cấu tạo gồm ba thành phần chính. Thứ nhất là lớp mặt được làm bằng màng PET màu vàng; lớp thứ hai được làm bằng keo Acrylic và cuối cùng là lớp giấy Kraft tráng PE.

cat-de-can-xi-dong-chuyen-nghiep-1

Đặc điểm của giấy decal xi đồng là độ sáng bóng, dai, không thấm nước, độ bám dính cao, giữ được màu sắc lâu nên được áp dụng rộng rãi để in tem nhãn sản phẩm hàng hóa trên thị trường: điện máy, điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí, gốm sứ, thủy sản đông lạnh,…

Với đặc tính không cho ánh sáng xuyên qua giúp cho bạn có thể thiết kế và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng nhất. Sử dụng decal xi đồng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì đây là tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

cat-de-can-xi-dong-chuyen-nghiep-2

Decal xi đồng được in gián tiếp và phải dùng mực in Resin dạng cuộn để in. Đặc biệt, khâu cắt decal được chúng tôi thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

cat-de-can-xi-dong-chuyen-nghiep-3