Giấy đề can chuyển nhiệt Sublimation

Ngày nay, công nghệ in chuyển nhiệt bằng Sublimation được sử dụng nhiều vì cho ra hình ảnh sắc nét, không phai màu bởi các tác dụng của môi trường nên mang lại màu sắc trung thực. Đặc biệt, công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ hơn so với các công nghệ khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quá trình in ấn.

Đây là một phương pháp in ấn để chuyển hình ảnh lên vải Polyester. Đây là quá trình mà một chất chuyển từ thể rắn sang thể khí mà không cần thông qua trạng thái hoá lỏng trước.

giay-de-can-chuyen-nhiet-sublimation-1

Decal nhiệt Sublimation là loại giấy in chuyển nhiệt lên áo sáng màu như màu trắng, màu cam, màu hồng, in chuyển nhiệt tốt nhất lên chất liệu vải thành phần 55% cotton, 45%polyeste. Đây là loại giấy được dùng cho ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi xách…

Để in chuyển nhiệt trên giấy decal Sublimation bạn chỉ cần dùng với mực in chuyển nhiệt, ép với máy ép nhiệt phẳng cao áp ở nhiệt độ 200 độ trong 60 giây. Mực trên giấy gân sẽ không còn nếu ép đủ nhiệt độ, thời gian và lực ép được bảo đảm.

giay-de-can-chuyen-nhiet-sublimation-2

Khi đó, các hạt mực ở thể rắn, sau khi tham gia vào quá trình chuyển nhiệt, bề mặt sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao và hoá thành khí. Sợi vải polyester nở ra và cho phép các hạt mực (ở thể khí) thăng hoa vào đó tạo thành màu sắc cho các sợi vải. In Sublimation giúp các sản phẩm in ra có màu sắc rực rỡ, không phai màu do các hạt mực ở thể khí đã thấm sâu vào các sợi vải.

Chuyển nhiệt được xem là tốt nhất khi in lên chất liệu vải với 55% thành phần là cotton và 45% polyeste. Phương pháp in này được áp dụng phổ biến cho công nghiệp ngành may mặc, thiết kế, tạo mẫu, ép lên áo, phù hiệu, gỗ, gạch men, túi, in thảm, in biểu ngữ, in cờ, in sản phẩm quảng cáo, in đồng phục lớp,…

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

giay-de-can-chuyen-nhiet-sublimation-3

giay-de-can-chuyen-nhiet-sublimation-4