Decal nhiệt PU

Decal PU ép nhiệt gồm nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng, đen, màu đỏ, màu xanh hoàng gia, màu xanh lá cây, Ultramarine màu xanh, màu vàng, bạc, ánh sáng cao bạc, huỳnh quang màu vàng, huỳnh quang màu xanh lá cây, huỳnh quang màu hồng,… Loại decal này được sử dụng rộng rãi trong các ngành may mặc thời trang, thể thao. 

Decal in chuyển nhiệt PU là một trong những phương pháp in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Ưu điểm lớn nhất của cách làm này là chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo cắt hình cần dùng và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải. Hơn nữa, công nghệ in decal chuyển nhiệt ép quần áo còn giúp bạn thay đổi bộ số và bộ chữ dễ dàng (đối với các bộ đồ thể thao).

decal-nhiet-pu-1

Cấu tạo đặc biệt của dạng decal nhiệt PU chuyên dùng nên sản phẩm có độ bền cao, cho dù áo, quần có bị mang đi giặt với máy giặt hoặc chà xát mạnh. Độ bám dính tốt, có khả năng đàn hồi cao, không gây cứng áo sao khi ép là một trong những ưu điểm của decal in chuyển nhiệt PU được lựa chọn để in áo phông, áo cầu thủ , áo bóng đá.

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, decal in chuyển nhiệt sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể ép cao bản 3D, ép hình phồng Foaming, ép decal kim tuyến, ép nhung một cách dễ dàng.

Chúng tôi hiện cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-nhiet-pu-2

decal-nhiet-pu-3